showroom gạch men hoàng tuấn

ĐI ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Phan Thiết trên trục đường chính Đại lộ Hùng Vương. Với diện tích trưng bày 2800 m2 cùng với các mặt hàng gạch men, thiết bị vệ sinh và trang trí nội thất ngoại nhập.

Tất cả tạo nên nền tảng giúp chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất thị hiếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng cho bất kỳ các ứng dụng về gạch men trong trang trí nội thất và ngoại thất, giúp bạn có sự lựa chọn dễ dàng cho ngôi nhà đẹp của bạn

✅Chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, sản xuất Vật liệu xây dựng, cung cấp Thiết bị vệ sinh, Thiết bị nhà bếp phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn, mà điểm mạnh của chúng tôi là Công trình nhà ở dân dụng, chung cư.

✅Thời gian giao hàng luôn đảm bảo như đã hẹn, có thể đổi trả hàng không đạt chất lượng bất kỳ khi nào – nếu Sản phẩm chính hãng được xác định là lỗi.

✅Chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhât. Cam kết mọi sản phẩn đều chính hãng. Chi tiết về Xuất xứ sản phẩm, Nơi sản xuất,.. được ghi rõ trên từng sản phẩm. Kiên quyết không bao giờ bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.
✅Công ty TNHH Hoàng Tuấn luôn mong muốn hợp tác với tất cả các nhà cung cấp liên quan để cùng phát triển.
✅Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh, đúng hẹn. Tôn chỉ phương trâm “Khách hàng là thượng đế”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
🔰Địa chỉ:A86-87-88-89 Đại lộ Hùng Vương- Phú Thủy – Phan Thiết – Bình Thuận
🔰 Website: www.hoangtuanceramic.com
🔰 Email: hoangtuanfurniture@gmail.com
🔰 Hotline: 0901.5555.80 hoặc 0903.153.157
🔰Thời gian mở cửa: thứ 2 – 7: 7h30 – 17h30 & Chủ nhật: 7h30 – 11h30